1.

Nhớ mật khẩu?
Trường THPT Nguyễn Hữu Quang
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU QUANG - ĐỂ GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN TRONG DIỄN ĐÀN BẠN CẦN PHẢI ĐĂNG KÍ TRỂ THÀNH MEMBER CỦA 4RUM

LƯU Ý : DIỄN ĐÀN CHỈ CHẠY TỐT TRÊN GOOGLE CHROME

CHÚC CÁC BẠN THAM GIA VUI VẺ
Diễn đànTrang ChủKiến Thức Học Tập
Là nơi: Giao lưu-Chia sẻ-Kết bạn-Học hỏi-Giải trí-Lưu trữ những kỉ niệm đẹp thời Cấp 3 !!
  THÀNH LẬP CỰU HỌC SINH !! !!--
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Úp ẢnhÚp Ảnh  Cửa HàngCửa Hàng  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Đại học Upper Iowa mở Văn phòng Đại diện & Du học tại chỗ ở Đà Nẵng

Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bài gửiThời gian: 2015-06-29, 15:20
#1
minhuyen0301
minhuyen0301
Mem Năng Động
minhuyen0301
210/10000
Giới tính Giới tính : Nữ
Số Bài Viết Số Bài Viết : 210
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tiền Xu Tiền Xu : 899
code Đại học Upper Iowa mở Văn phòng Đại diện & Du học tại chỗ ở Đà Nẵng
Mang đến nhiều hơn các cơ hội học tập và lấy bằng đại học Mỹ với chi phí phải chăng cho sinh viên Việt Nam ngay tại quê nhà, sáng 18.6.2015, GS. William R. Duffy, II - Chủ tịch Đại học (ĐH) Upper Iowa, Mỹ cùng đoàn lãnh đạo trường đã đến ĐH Duy Tân cắt băng Khai trương Văn phòng Đại diện & Du học tại chỗ của ĐH Upper Iowa, được đặt tại cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng. Đây là hoạt động tiếp nối Lễ Ký kết hợp tác thành công giữa ĐH Duy Tân và ĐH Upper Iowa vào ngày 3.12.2014 để triển khai chương trình đào tạo Du học tại chỗ tại ĐH Duy Tân do ĐH Upper Iowa cấp bằng.

Cắt băng Khai trương Văn phòng Đại diện & Du học Tại chỗ của ĐH Upper Iowa
Cắt băng Khai trương Văn phòng Đại diện & Du học tại chỗ của ĐH Upper Iowa
Phát biểu tại Lễ Khai trương, GS. William R. Duffy, II cho biết: “Trước khi đến với ĐH Duy Tân hôm nay, chúng tôi đã có mặt tại Hongkong để trao bằng tốt nghiệp cho 77 sinh viên và Malaysia để trao bằng cho 238 sinh viên. Hợp tác với ĐH Duy Tân, chúng tôi mong muốn truyền thống của158 năm qua của ĐH Upper Iowa sẽ được phát huy hiệu quả để cung cấp cho sinh viên Duy Tân những chương trình giáo dục chất lượng cao nhất với chi phí phải chăng. Chúng tôi tin rằng với phương châm của ĐH Upper Iowa là ‘Thay đổi cuộc đời của sinh viên, từng người một’ cùng chất lượng đào tạo và sự chăm sóc, hỗ trợ sinh viên mà ĐH Duy Tân đang thực hiện rất tốt, chúng ta sẽ đào tạo ra những thế hệ sinh viên tài năng và toàn diện. Hợp tác với Duy Tân là một niềm vinh hạnh đối với ĐH Upper Iowa và việc đặt văn phòng đại diện tại ĐH Duy Tân chính là dấu mốc cho tầm cao mới trong mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên”.

GS. William R. Duffy, II và Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo ĐH Upper Iowa và ĐH Duy Tân
GS. William R. Duffy, II và Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo ĐH Upper Iowa và ĐH Duy Tân
Là trường đại học lớn thứ nhì ở bang Iowa, qua gần 158 năm thành lập, ĐH Upper Iowa có 26 cơ sở đào tạo sở trên khắp nước Mỹ và một số khác tại Hongkong và Malaysia. Quan hệ hợp tác giữa ĐH Upper Iowa và ĐH Duy Tân được nối kết bởi chuyên gia người Singapore, ông Victor Lim, và dần thành hình sau chuyến thăm đầu tiên của TS. Lê Nguyên Bảo, Phó hiệu trưởng ĐH Duy Tân đến Upper Iowa vào tháng 6.2013.
Tin tưởng vào chất lượng đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất của Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung, ĐH Upper Iowa đã lựa chọn Duy Tân làm đối tác của mình tại Việt Nam để triển khai các chương trình Du học tại chỗ. Theo thỏa thuận hợp tác, sinh viên tham gia chương trình này sẽ học toàn bộ 4 năm tại Duy Tân và nhận bằng đại học do ĐH Upper Iowa, Mỹ cấp. Các ngành đào tạo bao gồm gồm Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tài chính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin, và sinh viên theo học các ngành học này sẽ được học trực tiếp bằng tiếng Anh, trong đó hơn 60% khối lượng do các Giáo sư đến từ Upper Iowa trực tiếp giảng dạy và phần còn lại do các giảng viên người nước ngoài và người Việt của Duy Tân đảm nhận. Đây sẽ là chương trình học tại Việt Nam, lấy bằng Mỹ có Kiểm định Vùng (Trung Bắc Mỹ) - hình thức kiểm định chất lượng đào tạo toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia “Discovery Semester” (Học kỳ Khám phá) để trải nghiệm 1 học kỳ tại Mỹ, Hong Kong hoặc Malaysia, giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh và khám phá các nền văn hóa đa màu sắc trên thế giới. Với tấm bằng Cử nhân có giá trị toàn cầu do Upper Iowa cấp, sinh viên tốt nghiệp sẽ đón đầu được nhiều cơ hội việc làm và phát triển cả trong nước và trên thế giới.
Phát biểu tại Lễ Khai trương, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân - nhấn mạnh: “Từ việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Mỹ, chuyển giao các chương trình đào tạo nhằm mang đến cơ hội tiếp cận các nền tri thức tiên tiến trên thế giới, ĐH Duy Tân đã tiếp tục tạo ra bước đột phá khi giúp sinh viên có thể học tập ngay tại quê nhà nhưng nhận bằng đại học của Mỹ thông qua chương trình hợp tác với ĐH Upper Iowa. Đây cũng chính là bước phát triển mới trong tiến trình nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hợp tác quốc tế của nhà trường. Sự kiện ĐH Upper Iowa khai trương Văn phòng Đại diện tại Duy Tân sẽ là nền tảng bền vững cho mối quan hệ dài lâu, mở ra những hướng hợp tác mới trong tương lai giữa 2 trường.‘Vạn sự khởi đầu nan’ nhưng với sự nỗ lực của hai trường, tin rằng mô hình đào tạo Du học Tại chỗ sẽ thành công và ngày càng được nhân rộng hơn nữa”.
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 2015-06-29, 15:58
#2
minhuyen0301
minhuyen0301
Mem Năng Động
minhuyen0301
210/10000
Giới tính Giới tính : Nữ
Số Bài Viết Số Bài Viết : 210
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tiền Xu Tiền Xu : 899
code Re: Đại học Upper Iowa mở Văn phòng Đại diện & Du học tại chỗ ở Đà Nẵng
"Không thi ĐH, vẫn có thể vào ĐH Duy Tân bằng cách xét tuyển học bạ cấp 3
Đây là năm thứ hai ĐH Duy Tân áp dụng xét tuyển qua học bạ. Việc xét tuyển mỗi ngành có bốn tổ hợp gồm ba môn. Điểm trung bình 18 điểm cho ba môn là các bạn đủ điều kiện xét tuyển học bạ. Năm nay trường xét tuyển 20 ngành. Trong đó có hai ngành không xét tuyển học bạ là ngành dược và y đa khoa.
Tổng chi tiêu xét học bạ của trường là 2.000 chỉ tiêu trên tổng số 5.000 chỉ tiêu.
Các bạn có thể vào trang web của trường để đăng ký xét tuyển hồ sơ trực tuyến: tuyensinh.duytan.edu.vn/xettuyenhocbatructuyen/
Xem thêm thông tin tuyển sinh Duy Tân tại: tuyensinh.duytan.edu.vn/Page/EnrollArticleViewDetail.aspx?idart=500&idcat=26"
Trả lời chủ đề này
¨‘°ºO(¯°•Nào Cùng Nhào Zô Bình Luận Bài Viết Này Nào.•°¯)Oº°‘¨
Bình Luận Bằng Facebook
Chủ đề trước Chủ đề tiếp theoTrang 1 trong tổng số 1 trang
Đại học Upper Iowa mở Văn phòng Đại diện & Du học tại chỗ ở Đà Nẵng
arrow

Lưu ý khi post comment:

  • Không "bóc tem" topic
  • Dùng lời lẽ có văn hoá và lịch sự
  • Xem trang FAQs trước khi hỏi
Bạn không có quyền trả lời bài viết

HTML đang Đóng
BBCode đang Mở
Hình vui đang Mở
 
Thời gian:
Diễn đàn phát triển bởi các thành viên Trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Sử dụng phpBB® Version 2.0 nguồn forumotion
Skin by [Phutu]
Quảng cáo : Free forum© phpBB | Free forum support | Statistics | Contribution | Liên hệ | Report an abuse
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog
Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang
Auto Login
Tin nhắn mới [0] Truy cập [0]
ẩn
tắt
BẠN ĐANG NGHE BÀI HÁT " TẠM BIỆT NHÉ "
DO leconghau GỬI TẶNG ...BẠN CŨNG
MUỐN GỬI TẶNG MỘT CA KHÚC ???
Gửi tại đây ;) !