1.

Nhớ mật khẩu?
Trường THPT Nguyễn Hữu Quang
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU QUANG - ĐỂ GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN TRONG DIỄN ĐÀN BẠN CẦN PHẢI ĐĂNG KÍ TRỂ THÀNH MEMBER CỦA 4RUM

LƯU Ý : DIỄN ĐÀN CHỈ CHẠY TỐT TRÊN GOOGLE CHROME

CHÚC CÁC BẠN THAM GIA VUI VẺ
Diễn đànTrang ChủKiến Thức Học Tập
Là nơi: Giao lưu-Chia sẻ-Kết bạn-Học hỏi-Giải trí-Lưu trữ những kỉ niệm đẹp thời Cấp 3 !!
  THÀNH LẬP CỰU HỌC SINH !! !!--
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Úp ẢnhÚp Ảnh  Cửa HàngCửa Hàng  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Người Mỹ 'thỉnh cầu' tổng thống Obama để hồi sinh Flappy Bird


code Người Mỹ 'thỉnh cầu' tổng thống Obama để hồi sinh Flappy Birdavatar
by Thông Báo(18-02-2014)Mới đây, một người dân Mỹ đã viết thư kêu cứu lên tổng thống Obama và mong ông cùng Nhà Trắng sẽ đem Flappy Bird trở lại.
Là vị lãnh đạo cao nhất của một quốc gia, tổng thống Obama phải xử lý rất nhiều vấn đề từ trong nước tới mối quan hệ nước ngoài... Thế nhưng, mới đây có vẻ như ông sẽ phải quan tâm thêm tới một vấn đề đó chính là sự tồn tại của trò chơi Flappy Bird, chú "chim ngu" làm khuynh đảo thế giới thời gian gần đây.
 
Hiện tượng Flappy Bird đã nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới.
Như chúng ta đã biết, trò chơi Flappy Bird được gỡ khỏi chợ ứng dụng App Store cũng như Google Play chỉ sau 1 tháng kể từ ngày Flappy Bird trở thành hiện tượng. Với những người chưa bao giờ chơi trò chơi này hoặc đã xóa nó khỏi thiết bị, cơ hội để họ sở hữu lại Flappy Bird vô cùng mong manh.
Giờ đây, người dùng vẫn có thể sở hữu Flappy Bird nhưng dưới cách thức... không hợp pháp.
Chính vì lý do đó, mới đây một người mang tên D.S đã viết thư cầu cứu Nhà Trắng, người này mong rằng tổng thống Obama sẽ dùng sức mạnh của mình để mang Flappy Bird trở lại đồng thời cứu hàng triệu người gặp cảnh... mê chim.
Lời thỉnh cầu của người mang tên D.S gửi lên Nhà Trắng.
Tất nhiên, đây chỉ là một trong số rất nhiều những lời thỉnh cầu được gửi tới Nhà Trắng, và nó cần tới 100.000 chữ kí đồng thuận để tổng thống Obama "ra tay" thực hiện. Lời thỉnh cầu này đã nhận được khoảng 150 chữ kí đồng thuận, đủ tiêu chuẩn lọt vào danh sách những lời thỉnh cầu gửi lên Nhà Trắng, thế nhưng nó lại không đủ sức hút để các lãnh đạo cấp cao phê duyệt.
Kể cả nếu nhận được 100.000 chữ kí, Flappy Bird cũng khó lòng hồi sinh nếu không được "cha đẻ" chấp nhận.
Tới ngày 15 tháng 2 vừa rồi, lời thỉnh cầu đưa Flappy Bird trở lại nhanh chóng bị quên lãng khi mà các yêu cầu lớn hơn như... trục xuất Justin Bieber, xóa tội cho Edward Snowden được quan tâm hơn bao giờ hết. Dù sao, sự ảnh hưởng của Flappy Bird cũng đang quá lớn, khi trò chơi mới bị gỡ, nhiều người còn dọa sẽ... tự tử nếu như trò chơi không bao giờ trở lại. Bạn đã từng chơi Flappy Bird chưa?

Theo Thu Thủy[/color]
Bài viết cùng thư mục:

Chủ đề liên quan
Thời gian:
Diễn đàn phát triển bởi các thành viên Trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Sử dụng phpBB® Version 2.0 nguồn forumotion
Skin by [Phutu]
Quảng cáo : Free forum© phpBB | Free forum support | Statistics | Contribution | Liên hệ | Report an abuse
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog
Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang
Auto Login
Tin nhắn mới [0] Truy cập [0]
ẩn
tắt
BẠN ĐANG NGHE BÀI HÁT " TẠM BIỆT NHÉ "
DO leconghau GỬI TẶNG ...BẠN CŨNG
MUỐN GỬI TẶNG MỘT CA KHÚC ???
Gửi tại đây ;) !